Cho mình hỏi, làm thế nào để thực hiện phân quyền cho một nhân viên để sử dụng các tính năng của phần mềm?
Chào bạn!
Để thực hiện phân quyền cho người dùng trước tiên bạn cần phân quyền cho nhóm người dùng. Bạn vào mục 1- Hệ thống --> 6-Nhóm người dùng. Bạn phân quyền cho nhóm người dùng, nếu chưa có nhóm bạn cần thì bạn có thể tạo thêm nhóm mới.
Sau đó nhấn F7 để phân quyền cho nhóm này (hoặc chuột phải vào nhóm cần phần quyền --> Chọn phân quyền).
Trong hình trên ở ô bên phải mục nào được tick chọn có nghĩa là nhóm đó được sử dụng chức năng được chọn bên tay trái. Sau khi phân quyền các chức năng cho nhóm người dùng bạn quay lại mục 1. Hệ thống --> 5. Quản lý người dùng. Nếu chưa có người dùng thì bạn cần tạo mới người sử dụng. Sau đó chọn người dùng cần phân quyền --> Sửa

Đưa nhân viên vào nhóm đã được phân quyền. Click vào nút "Chấp nhận" để hoàn tất quá trình phân quyền cho người dùng.
Chúc bạn thành công!
Các câu hỏi khác
- 1. Tại sao trong phần viết phiếu thu không cho chọn 01 trong 02 phương thức thanh toán cơ bản là Tiền mặt hoặc Chuyển khoản. Hiện phần mềm đang mắc định là tiền mặc thôi.
- 2. Làm thế nào để import danh sách có sẵn bằng exel vào mRIC:1. Danh sách khách hàng2. Danh sách nhà phân phối3. Danh sách sản phẩm4. Danh sách khu vực (Tỉnh/Thành Phố)
- 3. cho xin tên và mật khẩu phần mềm miễn phí này với
- 4. Xin cho hỏi máy tôi đang có 1 chương trình bán hàng khác cũng chạy SQL server 2000, vậy tôi có cần cài thêm SQL server 2005 Express không? Và nếu cài thì nó có làm sai lệch chương trình bán hàng cũ của tôi không?
- 5. Chào mọi người. Cho em hỏi làm sao để có thể dùng phần mềm Mric 3.3.15 trên win7 64bit.
- 6. Tôi muốn đưa tỷ giá đồng nhân dân tệ vào pm vì chúng tôi kinh doanh luôn phụ thuộc vào tỷ giá nhân dân tệ thì phải làm sao?
- 7. Nếu chạy giả lập Eric-quản lý chuổi cửa hàng trên mạng Lan để test chương trình. Chúng tôi cần phải thiết lập như thế nào và cần phải cài thêm công cụ gì? Mong các bạn hỗ trợ.
- 8. Tại sao mình cài đặt xong chương trình mà không chạy được, nó thông báo lỗi "Không kết nối được với cơ sở dữ liệu". Giờ mình phải làm như thế nào?
- 9. Tại sao khi đăng nhập tôi đã điền admin mà vẫn không được. Tôi muốn đăng nhập bằng tên của mình thì làm thế nào?
- 10. Làm ơn cho em biết admin và mật khẩu của phần mềm quản lý kinh doanh V3.3 - bản Free. Sao đây là phần mềm miễn phí mà không có vậy thì sao em vào sử dụng được


